G-Office sát cánh cùng Doanh Nghiệp

Hơn 10 năm cung cấp giải pháp văn phòng giao dịch, văn phòng chia sẻ và văn phòng trọn gói, G-Office tự hào được phục vụ gần 10,000 Doanh Nghiệp trong và ngoài nước.
Với tôn chỉ luôn sát cánh cùng Doanh Nghiệp, G-Office tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các Doanh Nghiệp đang gặp khó khăn khi buộc phải chuyển văn phòng ra khỏi chung cư theo Nghị Định 99/2015/NĐ-CP, G-Office sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Doanh Nghiệp làm thủ tục và nộp hồ sơ chuyển đổi địa chỉ trên Giấy phép kinh doanh.

Ngoài ra, G-Office tặng 6 tháng gói thuê văn phòng giao dịch ( = giảm 30%) cho 50 Doanh Nghiệp thuê mới đầu tiên năm 2017 khi ký hợp đồng 2 năm. Đây là Gói Hỗ Trợ Doanh Nghiệp mà G-Office mong muốn được chia sẻ cùng các Doanh Nghiệp khởi nghiệp (Star-Up), Doanh Nghiệp vừa và nhỏ.

Đối với các Doanh Nghiệp từ lầu 06 tòa Indochina Park chuyển về hệ thống văn phòng của G-Office, phí thuê văn phòng vẫn không thay đổi đến hết hợp đồng. Khi tái ký, Doanh Nghiệp sẽ được ưu tiên giữ mức giá cũ 6 tháng hoặc sử dụng gói Hỗ Trợ Doanh Nghiệp.

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết, Doanh Nghiệp vui lòng gọi số hotline: 0822 200 919.

G-Office.vn

Copyright 2006 - 2014 Virtual Office Service G-Office Sitemap | Điều Khoản & Điều Kiện | Chính Sách Bảo Mật